Biến đối thủ thành gã hề, Mbappe nên bị cấm thi đấu! Ha ha

238

Đó là những lời châm biếm hài hước mà cựu trung vệ của Manchester United, giờ đang là chuyên gia cho kênh truyền hình Anh Rio Ferdinand nhận xét về Kylian Mbappe.

“Với những gì Kylian Mbappe đã làm vừa qua với Bayern Munich, cậu ta lẽ ra không nên được cho phép chơi bóng trên sân. Cậu ta đã biến đối thủ thành những gã hề,” cựu trung vệ của Manchester United, giờ đang là chuyên gia cho kênh truyền hình Anh Rio Ferdinand nhận xét về Kylian Mbappe.

Mbappe có tình huống nhảy múa trong vòng cấm Bayern Munich, biến hậu vệ trái David Alaba của Bayern thành gã hề

Cavani và Neymar đã ghi bàn trong chiến thắng 3-0 của PSG trước Bayern Munich, nhưng cầu thủ 18 tuổi mới là cái tên chơi hay nhất trên hàng công PSG. Mbappe thể hiện khả năng đi bóng không khác gì Rô béo, cùng với 2 đường kiến tạo không thể dễ dàng hơn cho đồng đội.

Mbappe thể hiện khả năng đi bóng siêu đẳng khi chuyền bóng trong hiệp 1 để Cavani đệm bóng, làm tung lưới Bayern nâng tỷ số lên 2-0. “Alaba là một cầu thủ đẳng cấp, nhưng những gì Mbappe làm là không tưởng,” chuyên gia này nói tiếp. “Cậu ta nên ra ngoài sân bóng mà chơi.”

Sang hiệp 2, sao trẻ người Pháp có tình huống nhảy múa trong vòng cấm Bayern Munich, tiếp tục biến hậu vệ trái David Alaba của Bayern thành gã hề, để tạo cơ hội cho Neymar sút tung lưới Bayern và ấn định tỷ số 3-0 cho PSG.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."