Bị Đức Chinh lén túm tóc khi chụp ảnh, Mai Ngọc vừa về đã treo status đáp trả quá gắt…

308

Mới nghịch trộm ít tóc mà về bị nói thế này, chắc lần sau Đức Chinh cũng không dám làm nữa.

Có lẽ trong dàn cầu thủ U23 Việt Nam, Hà Đức Chinh được đánh giá là có tính cách vui nhộn nhất. Mọi hành động, lời nói của anh chàng này đều khiến người hâm mộ phải bật cười thích thú vì quá hồn nhiên và dễ thương. Bức ảnh Đức Chinh nghịch tóc của MC Mai Ngọc được cư dân mạng truyền tay nhau là một minh chứng. Và mới đây “nạn nhân” – MC Mai Ngọc đã lên tiếng về sự việc.

Ngày 28/1 sau khi trở về Việt Nam, dàn cầu thủ U23 đã có 1 buổi giao lưu trực tiếp với hàng ngàn người hâm mộ tại SVĐ Mỹ Đình, trước khi họ ra chào khán giả, MC Mai Ngọc đã tranh thủ chụp một tấm hình với toàn đội. Tuy nhiên, thay vì chụp ảnh nghiêm túc, Đức Chinh lại nhìn chằm chằm vào mái tóc của Mai Ngọc và cầm lên nghịch. Chẳng biết anh chàng muốn lấy làm đạo cụ chụp ảnh hay tò mò xem màu tóc nhưng ai cũng phải phì cười vì quá đáng yêu.

Sau khi xem được hình ảnh MC Mai Ngọc đã có lời đáp trả trên Facebook. Không phàn nàn về việc làm của Đức Chinh, nữ MC chỉ thắc mắc về việc người chế ảnh đã hiểu lầm màu tóc của mình là màu vàng nhưng thật ra đó là màu nâu. Có lẽ Mai Ngọc cũng chẳng thấy khó chịu vì Đức Chinh đâu vì mấy ai được cầu thủ của U23 thoải mái đùa giỡn như thế.


Rất nhiều cư dân mạng vào bình luận dưới bài đăng của MC Mai Ngọc


Nhiều người bày tỏ sự thích thú trước hành động của Đức Chinh

Theo Thethaovaxahoi.vn