Bị chê bai, Lukaku nổi đoá với huyền thoại Man Utd

245

Chân sút Romelu Lukaku đã lên tiếng phản pháo huyền thoại Gary Neville sau khi cựu danh thủ này chi trích màn trình diễn của anh trong trận hoà Liverpool cuối tuần rồi.

Trước đó, Gary Neville thừa nhận Lukaku không để lại bất kì dấu ấn nào khi M.U làm khách trước Liverpool tại Anfield. Chia sẻ với báo giới vào hôm qua, Lukaku chia sẻ: “Rất nhiều tiền đạo tại giải đấu này còn bỏ lỡ cơ hội ngon ăn hơn tôi. Với tôi, mọi người lại hay có kiểu ‘Lukaku phải thế này, Lukaku phải thế kia’. Tôi không biết vì sao. Đó là tiêu chuẩn mọi người kì vọng vào tôi.

Lukaku phản pháo Gary Neville.

Việc nhận biết được khi nào bạn ghi bàn và khi nào bạn khó có cơ hội là điểm mạnh nhất của một tiền đạo. Tuy nhiên mỗi khi tôi bỏ lỡ cơ hội ngon ăn, mọi người cho đó là phung phí. Giá trị chuyển nhượng của tôi đã nói lên tất cả. Tôi chấp nhận sự thật đó và luôn cảm thấy thoải mái.”

Thống kê cho thấy, phải mất đến 289 phút, Lukaku mới ghi 1 bàn vào lưới các đội bóng trong top 6. Trong khi đó, con số này khi đối đầu với các đội bóng còn lại tại Ngoại hạng Anh chỉ là 136 phút/bàn.

Trận hoà với Liverpool chưa phải thảm hoạ với M.U khi giữa tuần này, Quỷ đỏ sẽ có chuyến làm khách tiếp theo dự báo vô cùng khó khăn trên sân Benfica trong khuôn khổ Champions League.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."