Bị cấm thi đấu vì đá thô bạo, Sadio Mane hứa sẽ không có chuyện như vậy nữa

229

Kháng cáo bất thành và phải nhận án phạt từ FA, Sadio Mane khẳng định anh sẽ cố gắng không bao giờ tái phạm pha bóng thô bạo như vậy.

Sadio Mane bị cấm thi đấu 3 trận sau pha vào bóng bằng cả gầm giày đối với Ederson Moraes và khiến thủ thành này bất tỉnh, phải rời sân trên cáng trong trận đấu giữa Manchester City và Liverpool trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh tuần qua.

Pha vào bóng nguy hiểm của Mane với thủ thành Ederson

Chia sẻ với Press Association về chiếc thẻ đỏ, anh nói: “Trong những pha bóng tới, tôi sẽ cố gắng chạm bóng trước để không xảy ra chuyện này một lần nữa. Tôi không hề có chủ ý tấn công thủ môn. Điều đó thật tồi tệ và tôi hy vọng Ederson sẽ sớm hồi phục. Tôi đã liên lạc và xin lỗi anh ấy, đó là một phần của bóng đá mà tôi không thể thay đổi được.”

Sau pha va chạm, ngôi sao của Liverpool nghĩ anh chỉ nhận thẻ vàng. Tuy nhiên, trọng tài đã truất quyền thi đấu của anh bằng một chiếc thẻ đó trực tiếp. Mane chia sẻ rằng anh khá buồn nhưng sẽ sớm quên đi chuyện này để tập trung cho sự trở lại sắp tới.

Mane sẽ không thể góp mặt trong 3 trận đấu kế tiếp của Liverpool ở đấu trường quốc nội gồm 2 trận ở Premier League (gặp Burnley và Leicester City) và 1 trận ở League Cup (gặp chính Leicester City). Đây là một sự thiệt thòi không nhỏ đối với đoàn quân của HLV Jurgen Klopp.