Benzema gia hạn với Real cùng điều khoản giải phóng khủng khiếp

233

Karim Benzema chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Real Madrid, trong đó có điều khoản giải phóng hợp đồng cực cao.

Benzema đã liên quan đến những tin đồn có thể rời Real trong kỳ chuyển nhượng hè. Nổi trội nhất có lẽ là thông tin CLB Tianjin Quanjian sẵn sàng chìa ra bảng hợp đồng trị giá 50 triệu euro để chiêu mộ Benzema. Nhưng cuối cùng đã không có thương vụ nào diễn ra.

Mới đây, tờ Le Journal du Dimanche của Pháp khẳng định Benzema đang chuẩn bị ký hợp đồng gia hạn với Real thêm 2 năm, từ 2019 đến 2021. Đặc biệt, điều khoản giải phóng hợp đồng mới này có giá trị lên đến 900 triệu bảng Anh, tương đương 1 tỷ euro.

Benzema chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Real.

Mùa trước, anh có 19 bàn thắng cùng 9 lần kiến tạo sau 48 trận thi đấu cho CLB trên mọi đấu trường. Dù vậy, Benzema khởi đầu mùa này không thật sự tốt, nhất là trong trận hòa Valencia. Anh bị CĐV Real chỉ trích rất nhiều sau trận đó đến nỗi Zinedine Zidane phải lên tiếng bênh vực.

Ông nói: “Điều quan trọng của chúng là Karim có cơ hội, hôm nay cậu ấy không ghi bàn. Nhưng điều đấy không quan trọng, đây là bóng đá và đôi khi quả bóng không biết nghe lời.”

Mới đây, Real cũng đã gia hạn hợp đồng với Marcelo và Isco đến năm 2022 sau những màn trình diễn hết sức thuyết phục của họ.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."