Báo quốc tế nói gì về việc huyền thoại MU Ryan Giggs làm Giám đốc PVF?

235

Mới đây nhất, huyền thoại của CLB Manchester United Ryan Giggs chính thức được mời làm Giám đốc PVF, trung tâm đào tạo bóng đá trẻ nổi tiếng của Việt Nam.

Cách đây ít ngày, huyền thoại của CLB Manchester United Ryan Giggs chính thức được bổ nhiệm làm Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá của PVF. Huyền thoại một thời của MU- Ryan Giggs sẽ đảm nhiệm việc huấn luyện cầu thủ và đào tạo huấn luyện viên, đồng thời tham gia xây dựng và phát triển PVF trở thành trung tâm đào bóng đá số 1 Việt Nam sánh ngang với các học viện bóng đá tên tuổi của thế giới.

Cùng với Ryan Giggs, cựu tiền vệ tài hoa Paul Scholes – một trong những trụ cột của CLB Manchester United ở thời kỳ hoàng kim nhất của MU cũng chính thức trở thành nhân tố quan trọng của PVF trong công tác đào tạo trẻ. Sự kiện cựu sao MU trở thành Giám đốc của Trung tâm đào tạo bóng đá PVF ngay lập tức nhận được sự chú ý của báo chí nước Anh.

Ryan Giggs chính thức trở thành Giám đốc PVF. Ảnh: Internet

Tờ Daily Mail nói về sự kiện này với bài viết: “Huyền thoại MU, Ryan Giggs trở thành giám đốc của học viện bóng đá ở Việt Nam”. Tác giả nhấn mạnh: “Ryan Giggs đã đồng ý giám sát sự phát triển của trung tâm cùng với cựu đồng đội Paul Scholes.

Cựu danh thủ 43 tuổi đòi hỏi chế độ nghiêm ngặt về cơ sở hạ tầng cũng như chế độ dinh dưỡng với hy vọng PVF có thể sản sinh ra những cầu thủ có chất lượng. Người ta tin rằng Gary Neville cũng có thể tham gia vụ này nhưng hiện tại, những cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra”.

Tờ The Sun cũng có bài viết về sự kiện này. Trong đó, tờ báo này nhấn mạnh về vai trò của Ryan Giggs dựa trên tuyên bố của PVF: “Ryan Giggs sẽ chịu trách nhiệm huấn luyện, đào tạo cầu thủ, HLV và tham gia xây dựng lò PVF trở thành lò đào tạo cầu thủ trẻ hàng đầu Việt Nam, phù hợp với tiêu chuẩn của lò đào tạo nổi tiếng trên thế giới”.

Ngoài 2 tờ báo kể trên những Sky Sports, Mirror… cũng đều cập nhật những thông tin về việc Ryan Giggs làm Giám đốc PVF với những nhận xét hết sức tích cực.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."