Báo thân Barca phủ nhận Messi dùng chất kích thích

215

Messi đã sử dụng một viên thuốc lạ trong trận gặp Olympiakos, và giới truyền thông thân Barca đã phủ nhận đây là chất kích thích.

Phút thứ 10 trận đấu với Olympiakos ở vòng bảngChampions Leaguemới đây, ống kính truyền hình quay được cảnh Messi cúi xuống lấy một viên thuốc từ tất chân trái để sử dụng.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, xung quanh hành động của Leo Messi. Đa phần ý kiến cho rằng Messi đã nhờ đến chất tăng lực.

Messi lấy một viên thuốc lạ cất ở tất để sử dụng.

Trong đó, thậm chí có những tờ báo cho rằng ngôi sao người Argentina có thể đã sử dụng chất cấm.

Điều này bị giới truyền thông thân Barcaphủ nhận. Theo đài phát thanh Catalunya Radio, Messi chỉ sử dụng một viên đường glucose.

Catalunya Radio cũng mời chuyên gia y tế để giải thích cho việc Messi dử dụng glucose ngay đầu trận đấu.

Theo đó, việc sử dụng glucose trong khoảng 15 phút đầu trận sẽ giúp cơ thể dễ dàng tiếp nhận hơn, so với khi đã hoạt động mệt.

Messi là cầu thủ có nhiều biểu hiện về sức khỏe trên sân cỏ. Đã rất nhiều lần anh bị phát hiện nôn khan khi trận đấu đang diễn ra.

Trong trận thắng Olympiakos 3-0, Messi là tác giả bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho Barca với cú sút phạt trực tiếp đẹp mắt. Đó cũng là lần đầu tiên trong mùa giải này Messi đá phạt trực tiếp thành bàn.

Nguồn: VietNamNet