Balotelli: “Neymar cần gì phải xin đá penalty”

256

Trước những vấn đề đang rất nóng từ những mâu thuẫn giữa Edinson Cavani và Neymar, mới đây tiền đạo của Mario Balotelli cũng đã góp chút ý kiến.

Cuối tuần qua, tuy đã có được chiến thắng 2-0 trước Lyon tại vòng 6 Ligue 1, nhưng có lẽ các CĐV của PSG cũng chẳng thể được hưởng một niềm vui trọn vẹn. Tất cả bất nguồn từ tình huống tranh sút penalty của Cavani với Neymar.

Theo truyền thông tại Pháp, vì tình huống này mà suýt nữa đã xảy ra một vụ xô xát trong phòng thay đồ. Hiện mâu thuẫn giữa Cavani và Neymar cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận, và bản thân Balotelli cũng không nằm ngoài số đó.

Cụ thể mới đây trên tranh cá nhân của mình, Balotelli đã đẳng tải bức ảnh về bìa một trang báo đang nói về quả 11m trong trận đấu giữa PSG và Lyon cùng dòng bình luận: “Này Neymar, anh cần gì mà phải đi xin để được sút phạt cơ chứ?”

Sau vụ việc này, Cavani đã khẳng định rằng anh “không có vấn đề gì” với Neymar. Còn về phía Neymar, cầu thủ người Brazil vẫn khá im tiếng, và có nhiều người đã phát hiện rằng cựu ngôi sao của Barcelona cũng đã bỏ theo dõi tài khoản của Cavani.

#Tonghop

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."