Bales rút khỏi tuyển Wales, Real liền nhận tin vui

181

Phía Real Madrid mới đây đã thông báo xác nhận về việc tiền vệ Gareth Bale may mắn đã không bị rách cơ như thông báo trước đó.

Cụ thể trên trang chủ của Real đã cho biết: “Trong buổi kiểm tra mới đây dành cho Gareth Bale, anh ấy đã được kiểm tra tổng quát và không hề có dấu hiệu bị rách cơ ở chân trái. Quá trình phục hồi của anh ấy sẽ được tiếp tục theo dõi.”

Trước đó Gareth Bale đã được cho rời tuyển xứ Wales sau khi các bác sỹ của đội tuyển thông báo về tình trạng chấn thương trên. Sự vắng mặt của ngôi sao 28 tuổi này là một tổn thất rất lớn đối với tuyển xứ Wales khi hiện tại họ đang rất cần điểm tại vòng loại World Cup 2018.

Cụ thể tại bảng D, Wales cần thêm 4 điểm để kết thúc vòng loại ở 1 trong 2 vị trí dẫn đầu song hơn hết, họ cần giành chiến thắng trong cả 2 lượt trận cuối để chắc chắn có được suất tham dự vòng playoff.

Còn tại Real, Bale cũng chỉ mới mới ra sân 7 trận trên mọi mặt trận cho Real trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên những dấu ấn mà cựu ngôi sao của Tottenham để lại là rất rõ với 3 bàn thắng và nhiều tình huống mở bóng rất đẳng cấp.

#TH