Bale “móc máy” Man Utd: “Ở Real tôi có danh hiệu”

202

Tiền vệ Gareth Bale đã lên tiếng lý giải quyết định tiếp tục gắn bó trong màu áo Real Madrid thay vì chuyển sang khoác áo Manchester United như tin đồn trước đó.

Chia sẻ với tờ Daily Mail, ngôi sao xứ Wales thừa nhận việc giành được các danh hiệu tại Real Madrid quan trọng hơn trở thành một ngôi sao trong đội hình Quỷ đỏ. Cụ thể, Bale cho biết: “Có rất nhiều cuộc tranh cãi xoay quanh tương lai của tôi. Tuy nhiên điều quan trọng bây giờ là khi tôi nhìn lại sự nghiệp của mình, tôi sẽ thấy rất nhiều danh hiệu quý giá. Sau này đó mới chính là những điều tuyệt vời nhất.”

Bale hạnh phúc với cuộc sống tại Real.

Những ngày gần đây, Bale chịu sự chỉ trích của truyền thông TBN về màn trình diễn kém cỏi. Nói thêm về vấn đề này, cựu tiền vệ Tottenham cho biết: “Tôi là một cầu thủ khác biệt. Tôi đã phải thay đổi mình. Khi còn là cầu thủ trẻ, tôi đã đến Real và bắt đầu thể hiện được tài năng. Sau này, tôi đã phải cố gắng tìm cách để vượt qua mọi chỉ trích.

Tôi đã phải thay đổi nhiều nhưng vẫn còn rất nhớ khoảng thời gian chuyển từ Southampton sang Tottenham. Thời điểm đó đã rất lâu rồi. Tôi từng là một hậu vệ và có thể thi đấu bên cánh phải lẫn trên hàng công. Đó là sự thay đổi lớn. Nó giống như việc tôi bước lên một bậc thang vậy.”

#TH