Atletico thông báo không bán vé cho các CĐV Barcelona

215

BTC sân Metropolitano mới đây đã đưa ra thông báo về quyết định không cung cấp vé cho các CĐV của Barcelona trong trận đấu với Atletico Madrid vào cuối tuần này.

Lý do dẫn đến sự việc này là BTC sân Metropolitano muốn đảm bảo tối đa những vấn đề an ninh trong lúc diễn ra trận đấu. Hiện tình hình chính trị tại Catalunya đang căng thẳng, sau khi khu vực này đã tiến hành trưng cầu ý dân về việc tách khỏi Tây Ban Nha.

‘Vì những vấn đề nội bộ tại Metropolitano, Atletico Madrid không thể cung cấp vé cho các CĐV của Barcelona trong trận đấu vào ngày 14/10 tới đây. Thực tế, tất cả các vé đã được các CĐV Barcelona mua trước đó đều đã được hủy bỏ.’

Ở vòng 7 La Liga vừa qua, cũng vì liên quan đến cuộc trưng cầu ý dân tại Catalunya nên trận đấu giữa Barcelona và Las Palmas đã buộc phải thi đấu trong sân không khán giải tại Nou Camp.

Về phía Barcelona, họ cũng đã thông báo về việc đang cân nhắc chia tay La Liga để chuyển qua một giải đấu khác tranh tài nếu như Catalunya thành công trong việc giành được quyền độc lập.

#TH