Arsenal – Vua ghi bàn bằng đầu trong năm 2017

242

Arsenal đã chấm dứt chuỗi trận không thắng ở derby Bắc London, trong đó tiếp nối thành tích ghi bàn tuyệt vời bằng đánh đầu.

Trước khi Mustafi và Sanchez ghi liên tiếp 2 bàn ở Emirates, Arsenal đã không thể đánh bại Tottenham suốt 6 cuộc đối đầu gần đây tại Premier League. Nhưng cuối cùng HLV Wenger cũng tìm được “thuốc giải” bằng chính thế mạnh của mình.

Thêm một lần nữa Arsenal chứng tỏ sở trường ghi bàn bằng đầu tại Premier League với bàn thắng thứ 16 trong năm 2017, nhiều hơn 3 bàn so với bất kỳ đội bóng nào. Càng tuyệt vời hơn khi tác giả của pha mở tỷ số bằng không chiến là Mustafi vừa mới trở lại sau chấn thương.

Cũng cần biết rằng, người hỗ trợ cho Mustafi ghi bàn là Mesut Ozil đã thực hiện pha kiến tạo thứ 45 tại Premier League kể từ tháng 9/2013 – thời điểm ra mắt Arsenal, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác ở giải đấu.

Không chỉ Ozil mà một ngôi sao “nổi loạn” liên quan đến việc từ chối hợp đồng mới là Sanchez cũng tỏa sáng trong trận derby này.

Tiền đạo người Chile rốt cuộc đã có bàn thắng đầu tiên vào lưới nhóm 6 đội bóng hàng đầu ở Premier League kể từ tháng 9/2016 trước Chelsea, kết thúc 11 trận không ghi bàn.

Nhờ 2 bàn nói trên, Arsenal đã duy trì thành tích tuyệt vời trên sân nhà với 11 trận thắng liên tiếp, mạch trận dài nhất từng chứng kiến ở Emirates.

Tất nhiên, nó cũng giúp “Pháo thủ” thu hẹp khoảng cách tối đa với kình địch cùng thành phố trên bảng xếp hạng.

Nguồn: Báo Đất Việt

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."