Arsenal nhắm Martial thay Sanchez, Man Utd có bán?

223

Arsenal sẽ quyết tâm đẩy mạnh việc tiếp cận Anthony Martial trong tháng Giêng tới như một giải pháp thay thế lâu dài cho Alexis Sanchez.

Về tương lai của Sanchez tại Arsenal, ngay cả HLV Wenger cũng chẳng còn dám đảm bảo khi ngôi sao người Chile đang quá khát khao trong việc tìm cho mình một đội bóng mới. Có thể Sanchez sẽ đi khi hợp đồng của anh hết hạn vào cuối mùa, nhưng cũng có thể là ngày trong tháng Giêng tới.

Với Arsenal, có lẽ điều tốt nhất mà họ cần làm vào thời điểm này đó là tìm một giải pháp thay thế cho Sanchez. Và theo truyền thông Anh, mục tiêu mà Pháo Thủ đang nhắm tới chính là Anthony Martial, người vừa được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Man Utd trong tháng 09 vừa qua.

Rất khó để Man Utd có thể chấp nhận bán cầu thủ của mình cho một đối thủ như Arsenal, tuy nhiên điều này cũng rất khó nói khi mà Pháo Thủ sẵn sàng bỏ ra 50 triệu bảng để thực hiện vụ chuyển nhượng này.

Về phía Martial, bản thân anh cũng đang rất muốn rời Man Utd, đặc biệt là sau khi vừa bị loại khỏi danh sách triệu tập của tuyển Pháp. Cần biết rằng dù chơi khá hay, nhưng đến lúc này thì Martial mới chỉ đá chính duy nhất một trận tại sân chơi Premier League.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."