Anthony Martial hiện tại vẫn chưa bung hết sức

202

Huyền thoại Gary Neville cho rằng Anthony Martial vẫn chưa sử dụng hết 100% khả năng của mình.

Cầu thủ 21 tuổi vừa trở thành người hùng của đội chủ sân Old Trafford khi ghi bàn thắng duy nhất để đánh bại Tottenham Hotspur, chiếm vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Đáng nói là Martial ghi bàn khi được tung vào sân từ ghế dự bị và chỉ thi đấu 20 phút cuối trận hôm qua. Từ đầu mùa, cầu thủ người Pháp đã có tới 7/12 trận phải ra sân từ ghế dự bị, bản thân Martial cũng khẳng định mong muốn được đá chính nhiều hơn khi trao đổi với phóng viên sau trận thắng Tottenham.

Chứng kiến những phút giây tỏa sáng của Martial trong màu áo M.U, Neville chia sẻ: “Có cảm giác Martial chỉ mới sử dụng 85% khả năng của mình mà thôi. Nếu có thêm 15% còn lại, cậu ấy có thể làm mọi thứ: bĩnh tình trước cầu môn, kỹ năng điêu luyện, tốc độ, sức mạnh. Nhưng quan trọng là Martial đang thiếu một chút gì đó để có được 15% kia.

Những cầu thủ giỏi nhất trên thế giới không có từ ‘nhưng’, ví dụ là Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Luis Suarez. Martial tài năng nhưng phải tìm kiếm những gì còn thiếu để gia nhập nhóm cầu thủ giỏi nhất. Cậu ấy phải ghi bàn trong những trận đấu lớn và tập luyện sự bản lĩnh. Nếu thật sự muốn làm điều đó, Martial phải ghi 20 bàn trong 20 trận.”