Adrien Silva đã lần đầu tiên ra sân tập cùng Leicester City – Leicester THÁCH THỨC FIFA

258

Tiền vệ Adrien Silva đã lần đầu tiên ra sân tập cùng Leicester City sau những lùm xùm chuyển nhượng vừa qua.

Như đã đưa tin, khi kì chuyển nhượng mùa Hè 2017 đã khép lại, Leicester City vẫn tin rằng mình đã kịp đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Adrien Silva từ Sporting Lisbon. Cả hai CLB tin rằng mọi thủ tục đã hoàn tất đúng quy trình.

Nhưng sau đó, Leicester bị FIFA từ chối hồ sơ sign up thi đấu cho tiền vệ Adrien Silva vì tuyên bố The Foxes đã nộp hồ sơ sign up cầu thủ trễ 14 giây sau khi thị trường đóng cửa.

Adrien Silva mang áo số 14, đúng bằng số thời gian trễ 14 giây

Sau đó, các quan chức của Leicester đã liên lạc với Sporting Lisbon, rồi FIFA trong nỗ lực hoàn tất mọi thủ tục cho hợp lệ. Tuy nhiên FIFA đã đưa phán quyết cuối cùng là giữ nguyên hiện trạng, tức Leicester City sẽ không thể sử dụng cầu thủ cho tới tháng 1 năm 2018.

Và bây giờ, cầu thủ đã chính thức xỏ giày ra sân tập cùng CLB mới, bất chấp các khuyến cáo từ FIFA. Adrien Silva mang áo số 14, đúng bằng số thời gian trễ 14 giây sau khi thị trường đóng cửa. Một lời châm biếm và thách thức cho FIFA chăng?

Leicester City lúc này đang chuẩn bị các thủ tục cần thiết kiện lên CAS – tòa án thể thao quốc tế. Đây là cấp tòa áo cao hơn và FIFA phải chấp hành nếu họ đưa ra quyết định. Adrien Silva có giá tới 22 triệu bảng và sẽ khiến CLB Anh quốc thiệt hại rất nhiều.

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."