72 triệu bảng bị từ chối, Barcelona lại ra giá mới cho Coutinho

244

Theo những thông tin từ Mirror, Barcelona đã sẵn sàng nâng mức giá hỏi mua Philippe Coutinho sau khi lời đề nghị 72 triệu bảng đã bị Liverpool từ chối.

Vào hôm Thứ Bảy vừa qua, HLV Klopp đã lên tiếng khẳng định Coutinho sẽ không rời Liverpool trong mùa Hè năm nay, sau khi xuất hiện rất nhiều thông tin về lời đề nghị trị giá 72 triệu bảng mà Barcelona dành cho tiền vệ này.

Theo những thông tin mới nhất từ Mirror, dường như Barcelona đang đặt ra một quyết tâm rất lớn trong việc có được chữ ký của ngôi sao 25 tuổi người Brazil. Cụ thể nguồn tin này cho biết lãnh đạo của Barcelona đã thông qua mức phí 80 triệu bảng để trở lại đàm phán với đội bóng phố Cảng một lần nữa.

Liệu lãnh đạo của Liverpool vẫn tiếp tục cứng rắn trước lời đề nghị mới này của Barcelona? Nên nhớ rằng trong quá khứ đội chủ sân Nou Camp cũng từng khiến sân Anfield chao đảo khi chiêu mộ thành công Suarez với giá 65 triệu bảng hồi năm 2014.

Tình cảnh của Coutinho so với Suarez cũng không khác bao nhiêu, khi cả 2 đều là những trụ cột gần như không thể thay thế của Liverpool. Điều trùng hợp là trước khi Suarez ra đi, anh cũng đã đặt bút gia hạn hợp đồng cùng Liverpool như cách mà Coutinho đã làm hồi tháng Giêng vừa qua (hợp đồng kéo dài đến 5 năm).

"Thông tin phân tích kèo, nhận định bóng đá chỉ để tham khảo, các nhận định thường dựa trên một loạt các yếu tố tổng hợp trước trận đấu. Tuy nhiên, không có bất kỳ phân tích nào có thể đảm bảo kết quả chính xác trong mọi trận đấu. Vì thế bạn không nên sử dụng chúng cho mục đích cược bóng đá, nó có thể dẫn đến việc bạn bị mất tài sản và bị pháp luật nghiêm trị."